Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet như thế nào?

Việc xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet đã quá quen thuộc với nhiều đại lý bán vé vì khách hàng sau khi book vé thành công cần có hóa đơn để gửi về cơ quan. Chí vì thế, rất nhiều người khi mua vé quan tâm đến thủ tục, cách thức của vấn đề này như thế nào? Qúa trình xuất hóa đơn có phức tạp và mất nhiều thời gian không?

Cách thức xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Khi chúng ta đến phòng vé mua vé trực tiếp thì trong quá trình hướng dẫn, trao đổi với nhân viên bán vé yêu cầu họ xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet cho.

xuat-hoa-don-ve-may-bay-vietjet-1

Sau khi đã đặt vé thành công có thể xuất vé ngay như vậy cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên, vấn đề là không phải bất cứ ai cũng có thời gian ra ngoài và đến tận nơi phòng vé để đặt vé như vậy.

Vì vậy cũng có một cách khác đơn giản mà nhiều người lựa chọn hơn khi muốn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đó chính là việc xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet điện tử.

Khi chúng ta đặt vé máy bay online thanh toán chuyển khoản thì cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ xuất…để xuất hóa đơn VAT. Vé điện tử sẽ được chuyển về địa chỉ mail mà khách hàng cung cấp.

Quá trình cung cấp xuất hóa đơn rất đơn giản, không mất nhiều thời gian của khách hàng nên có thể yên tâm khi cần sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, do liên quan đến vấn đề VAT nên chúng ta khi đưa thông tin cần phải hết sức chính xác, chi tiết để tránh sai sót.

Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet ở đâu?

Liệu rằng chúng ta có phải đến tận khu vực sân bay hay trụ sở chính của hãng hàng không để xin xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet hay đại lý có thể xuất được vé?

Chúng ta hoàn toàn không phải mất công sức đi tận đâu để đảm bảo được xuất hóa đơn mà như ở trên đã nói là phòng vé là đại lý cấp 1 của Vietjet hoàn toàn có thể xuất hóa đơn cho khách hàng theo đúng yêu cầu quy định.

Đảm bảo 100% hóa đơn chuẩn, hợp lệ để chúng ta có thể đưa về công ty làm danh sách khai báo thuế sau này.

Vlink là một trong những đại lý có thể xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet chất lượng, chính xác cho khách hàng cả trực tiếp và online nên mọi người có thể yên tâm nếu mua vé tại đây.

xuat-hoa-don-ve-may-bay-vietjet-2

Lưu ý khi xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Do không phải đơn vị, địa chỉ nào cũng có thể cam kết về việc xuất hóa đơn theo đúng quy định cho chúng ta nên cần phải tìm hiểu kỹ về đại lý mà mình mua vé trước.

Mọi thông tin xuất hóa đơn dù có sự khác biệt không khớp nhau một chút cũng cần yêu cầu xử lý lại. Vì khi kiểm tra không đúng chúng ta sẽ bị phạt.

Hiện nay cũng có một số đơn vị làm ăn không uy tín, mạo danh đại lý phân phối của Vietjet để lừa tiền của nhiều khách hàng. Cho nên, Vlink khuyên các bạn nên hết sức tỉnh táo và lựa chọn những nhà cung cấp vé được nhiều người lựa chọn, quan tâm.

Trong quá trình xuất hóa đơn hay đặt vé vấn đề gì chưa rõ ràng nên hỏi chi tiết để nắm rõ tình hình. Bởi chúng ta có thể sử dụng nhiều lần dịch vụ hàng không nên càng hiểu về nhiều quy định lại càng chuẩn bị chu đáo cho hành trình của mình.

Nhìn chung, muốn xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet rất đơn giản chỉ cần tìm đúng nhà cung cấp vé máy bay Vietjet cấp 1 và yêu cầu được xuất hóa đơn. Cung cấp chính xác các thông tin để xuất hóa đơn là điều mà chúng ta cần phải làm. Còn lại mọi việc hãy để Vlink lo giúp chúng ta. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một hành trình tuyệt vời nhất nhé!