Vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội

Nếu như đang băn khoăn chưa biết sử dụng hãng hàng không nào thì hãy book ngay vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang có ý định đến với thủ đô Hà Nội để trải nghiệm văn hóa, khám phá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử? Hay vì lý do công việc, muốn được trở về thăm gia đình và quê hương… Dù với lý do gì thì hãy đến với Hà Nội một lần để tận hưởng những nét đẹp cổ kính nơi đây nhé!

Vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội có nên book ngay?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không nhanh chóng tiện ích đến với các thành phố lớn rất cao, đặc biệt là một vị trí chiến lược như Hà Nội lại càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

ve-may-bay-vietjet-gia-re-di-ha-noi-2

Tuy nhiên, để tiết kiệm được phần nào chi phí thì nhiều người đã chọn Vietjet, các chương trình khuyến mại hấp dẫn nên nhiều người đã không chần chừ mà book ngay vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội đẻ săn vé giá tốt.

Chúng ta ngay khi có việc cần đến với Hà Nội thì nhanh chóng book vé sớm để có thể lựa chọn được nhiều khung thời gian, giờ bay thuận lợi hơn.

Vietjet cũng có nhiều chính sách tương tự như các hãng hàng không khác nên chúng ta có thể cân nhắc thoải mái trong việc hành lý xách tay, thủ tục giấy tờ đơn giản…

Vì vậy, hãy chọn Vietjet để có nhiều cơ hội đến với Hà Nội bằng phương tiện hàng không mà giá vé có thể rẻ hơn cả việc chúng ta đi ô tô, đi tàu hỏa…nếu biết cách săn vé.

Thông tin vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội

Hành trình xuất phát từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội giá vé một chiều khoảng 369.000-699.000 đồng vé 1 chiều, khứ hồi có thể khoảng 898.000-1.399.000 đồng.

Hành trình Đà Nẵng – Hà Nội: giá vé một chiều chỉ từ 199.000-399.000, khứ hồi dao động từ 398.000-799.000 đồng.

Hành trình Phú Quốc – Hà Nội: giá vé một chiều khoảng 499.000 đồng, khứ hồi 999.000 đồng.

Toàn bộ mức giá ở trên là mức giá ở một thời điểm nhất định, không chính xác khi ở các thời điểm cao của du lịch, vào cuối tuần nên chỉ dùng để tham khảo giá. Chi tiết truy cập vào Vlink.vn để tham khảo.

Đặc biệt lưu ý giá vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội xuất phát từ các thành phố trên đều là giá chưa có bao gồm thuế và phí xuất vé.

ve-may-bay-vietjet-gia-re-di-ha-noi-1

Chúng ta khi đã nắm được thông tin giá vé thì sẽ thuận tiện hơn khi book và chuẩn bị kinh phí hợp lý hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm xuất phát từ nhiều tỉnh thành khác như Nha Trang, Phú Quốc, Tuy Hòa, Huế…để đến với Hà Nội mà Vietjet đang khai thác để phục vụ nhu cầu của nhiều người hơn nữa.

Dù điểm xuất phát tại đâu thì Vietjet đều cố gắng mang đến nhiều ưu đãi về vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội tốt nhất để tạo điều kiện cho mọi người hoàn thành các dự định đi du lịch, về quê, đi công tác của mình.

Đại lý Vlink cung cấp vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội

Khi chúng ta vẫn chưa có địa chỉ uy tín để đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội nhanh chóng và đơn giản thì đừng bỏ qua Vlink nhé!

Đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi yêu cầu. Book vé giá rẻ và nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng của Vlink.

Phụng sự và cống hiến hết mình để nâng cao sự phát triển uy tín của đại lý đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người có một chuyến bay thật ý nghĩa, thuận lợi ngay từ những bước đặt vé, tìm hiểu thông tin.

Tóm lại, hãy sẵn sàng book vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội cùng Vlink để đảm bảo hưởng được nhiều giá trị tiện ích, tuyệt vời nhất.