Vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt bao nhiêu?

Đà Lạt là địa điểm mơ ước của rất nhiều người vì nơi đây cảnh sắc nên thơ, các khu nghỉ dưỡng view hấp dẫn, sang trọng và những món ăn bản địa đầy thú vị. Tuy nhiên, điều khiến bạn đang lấn lá, chần chừ mãi chưa đi chính là giá vé máy bay. Nếu muốn tiết kiệm chi phí chúng ta có thể lựa chọn vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt để có thể đáp ứng được mong muốn một cách tốt nhất.

Vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt bao nhiêu?

Khi ở những vị trí địa lý xa với “xứ sở sương mù – Đà Lạt” thì có lẽ ai cũng mong muốn được di chuyển đến nơi đây bằng phương tiện hàng không để tiết kiệm thời gian và an toàn. Nhưng vấn đề giá vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt bao giờ cũng sẽ là nhân tố quan trọng việc quyết định có đi hay không của bạn.

ve-may-bay-vietjet-di-da-lat-1

Hiện nay thì các tuyến bay đến với Đà Lạt đang được khai thác rất nhiều, ngoài Vietjet thì còn có Jetstar, Vietnam airline. Ở mức giá tầm trung bình dân thì sự lựa chọn đứng đầu vẫn luôn là Vietjet.

Theo như tìm hiểu thì giá vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt khá là thấp như chiều từ Sài Gòn – Đà Lạt chỉ mất khoảng 49.000 đồng – 199.000 đồng cho chiều đi và chiều về.

Hà Nội – Đà Lạt thì giá chiều đi và chiều về đều là 399.000 đồng.

Tuy nhiên, vấn đề lưu ý khi đặt vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt là giá trên chưa bao gồm thuế và phí. Mức giá trên hoàn toàn có thể thay đổi vì nhiều yếu tố.

Các bạn đặt vé vào cuối tuần, vào thời vụ du lịch cao điểm hay không, các bạn đặt vé sát ngày hay xa ngày… Nhìn chung, chi tiết giá cụ thể như thế nào cần liên hệ với đại lý bán vé để biết chi tiết.

Đại lý bán vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt

Sau khi cập nhật được tình hình giá vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt hấp dẫn như vậy thì chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều quyết tâm và động lực để xách valy lên và đi đến với thành phố thơ mộng này.

Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tự mình đặt vé và săn giá vé rẻ một cách nhanh chóng. Đối với nhiều người bận rộn và chưa biết cách đặt vé như thế nào thì có thể liên hệ ngay với đại lý phân phối vé máy bay Vietjet cấp 1 là Vlink.

Vlink sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất như hình thức thanh toán linh hoạt, cách book vé đơn giản, mức giá luôn cập nhật hấp dẫn…Với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Truy cập trực tiếp vào Website: Vlink.vn để biết rõ hơn chi tiết nhé!

ve-may-bay-vietjet-di-da-lat-2.jpg

Thông tin chặng bay của Vietjet đi Đà Lạt

Có rất nhiều chặng bay từ nhiều nơi để đến với Đà Lạt nhưng ở bài viết này Vlink chỉ xin chia sẻ hai địa điểm xuất phát được nhiều người lựa chọn nhất là Sài Gòn và Hà Nội.

Sài Gòn – Đà Lạt: với chặng bay này thì Vietjet có tần suất khoảng 1-2 chuyến/ngày.

Chặng Hà Nội – Đà Lạt: tần suất khoảng 2-4 chuyến/ngày.

Thời gian cũng khá linh hoạt và dễ dàng để mọi người có thể sắp xếp, lựa chọn công việc phù hợp.

Sau khi xuất phát từ các điểm bay như vậy chúng ta sẽ đến với sân bay Liên Khương lớn nhất tại khu vực Tây Nguyên để đến với Đà Lạt xinh đẹp. Vì cách trung tâm thành phố khoảng 28km khá xa nên chúng ta cũng cân nhắc luôn vấn đề phương tiện để chuẩn bị chu đáo cho hành trình của mình.

Hình thức di chuyển từ sân bay đến thành phố có thể bằng xe bus, taxi hoặc xe máy… tùy điều kiện kinh tế và yêu cầu riêng của từng người.

Như vậy, với các thông tin trên thì chúng ta không những biết về giá vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt khoảng bao nhiêu mà còn có nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới của mình đến với thành phố mù sương. Mọi vấn đề liên quan đến việc đặt mua vé Vlink luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng tốt nhất.