Tìm hiểu về vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet

Sắp tới trong chuyến bay của gia đình nhà bạn có mang theo trẻ em dưới 2 tuổi và do lần đầu đi máy bay nên bạn khá khó khăn trong nhiều vấn đề. Đặc biệt chưa biết vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet liệu có không và mua như thế nào? Vlink sẽ giúp các bạn có được câu trả lời ngay sau đây nhé!

Có vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet không?

Theo như quy định của Vietjet thì nhận trẻ em sơ sinh từ 14 ngày tuổi trở lên nhưng với điều kiện các em phải hoàn toàn khỏe mạnh và có đầy đủ các giấy tờ thủ tục bắt buộc kèm theo.

ve-may-bay-tre-em-duoi-2-tuoi-vietjet-1

Suy ra, vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet luôn có trong mỗi chuyến bay để đáp ứng yêu cầu đi lại của nhiều gia đình. Nhưng số lượng trẻ em bị hạn chế nên các bậc phụ huynh lưu ý khi có dự định đi xa bằng hàng không thì nên mua vé sớm.

Thông tin về vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet cũng được cung cấp đầy đủ như đối với vé của người lớn, còn cần thông tin gì có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên bán vé tư vấn.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi vé máy bay Vietjet cần thủ tục gì?

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nên ngoài việc quan tâm đến vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet thì chúng ta nên tham khảo các yêu cầu, quy định về thủ tục check in của các em như thế nào để chuẩn bị.

Dưới 2 tuổi là độ tuổi khá nhỏ nên khi đi máy bay cần có sự đi cùng của bố mẹ để chăm sóc các em tiện hơn. Còn nếu bắt buộc phải đi cùng người thân thì phải có giấy ủy quyền của ba mẹ đại diện pháp lý.

Ngoài ra, cha mẹ cần chuẩn bị cho các em giấy khai sinh, nếu bản sao cần có công chứng. Còn dưới 1 tháng tuổi thì cần có chứng sinh hoặc giấy chứng thực của địa phương nơi sinh sống. Những giấy tờ này cần chuẩn bị sớm ngay sau khi đã mua vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet thành công.

Đối với những trẻ em của các cơ sở xã hội thì khi đi máy bay cần có giấy xác nhận của cơ sở nuôi dưỡng các em.

Trường hợp các em ít hơn 14 ngày tuổi hoặc có dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì hãng hàng không Vietjet hoàn toàn có thể yêu cầu không vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Chú ý khi cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

Vì chúng ta mang theo các em nhỏ nên cố gắng đến trước giờ check in sớm trước khoảng 1-2 tiếng để giúp các em ổn định tâm lý hoặc có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi lên máy bay.

ve-may-bay-tre-em-duoi-2-tuoi-vietjet-2

Trong quá trình đi máy bay cha mẹ nên theo sát các em để chăm sóc khi có dấu hiệu nôn, say có thể xử lý kịp thời.

Nếu cha mẹ muốn các em ngồi riêng một ghế thì ngay khi lúc đặt vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet thì nên mua thêm một ghế liền kề.

Cảm giác khi đi máy bay cũng sẽ khác lạ so với các phương tiện giao thông khác nên cần hạn chế việc ăn uống quá no, tránh tự ý đi lại trên máy bay…

Tất cả những thông tin trên cha mẹ hoặc những người đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi phải nắm rõ quy định để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tự mình bảo đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình nhà mình nhé!

Nhìn chung, để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình bay của mình, bố mẹ ngay từ khi đặt vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet nên tìm hiểu rõ ràng, chi tiết mọi thông tin liên quan để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi. Vlink sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc mang đến những dịch vụ về vé máy bay Vietjet uy tín – chất lượng đến tận tay khách hàng.