Thông tin về đại lý vé máy bay Ana tại tpHCM

Khi chúng ta chưa nắm rõ thông tin về một hãng bay nào đó thì sẽ có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra xung quanh như quy định, thủ tục bay, loại ghế… Vì thế Vlink với vai trò là đại lý vé máy bay Ana tại tpHCM sẽ mang đến nhiều thông tin về hãng bay đến từ Nhật Bản – Ana này để khách hàng tham khảo.

Khi gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng bán vé máy bay của Vlink chúng ta sẽ được cung cấp những vấn đề sau về hãng bay Ana.

Đại lý vé máy bay Ana tại tpHCM giới thiệu về hãng bay Ana

dai-ly-ve-may-bay-ana-tai-tphcm-1

Ana là hãng hàng không 5 sao chất lượng tốt của Nhật Bản. Mỗi ngày khai thác hơn 50 chuyến bay trong nước và gần 40 chuyến bay quốc tế để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên khắp mọi miền. Thực hiện trọng điểm là chuyến bay đến Mỹ.

Thành lập từ năm 1952 cho đến nay Ana đã có vị thế vững chắc trong lĩnh vực hàng không. Ngày càng lớn mạnh và vươn rộng ra khắp các nước khác, xuất hiện nhiều chi nhánh, đại lý phân phối vé lớn của hãng này.

Các phi cơ đều là những loại mới, công nghệ hiện đại như Boeing, Airbus để đưa khách hàng đến với các Châu Âu, châu Phi, châu Úc…

Vì thế khi làm đại lý vé máy bay Ana tại thành phố Hồ Chí Minh đã được rất nhiều đơn vị quan tâm và muốn trở thành đại lý cấp vé cho hàng bay này.

Các hạng ghế của hãng hàng không Ana

Vì là hãng hàng không chất lượng cao cho nên hạng ghế cũng từ loại phổ thông trở lên, không có hạng ghế giá rẻ. Đa phần đều hướng đến các hạng ghế cao cấp như hạng ghế phổ thông cao cấp, hạng ghế thương gia, hạng nhất…

Cho nên mức giá vé của hãng hàng không Ana Nhật Bản cũng khoảng từ 300 USD trở lên tùy vào từng loại phi cơ, dịch vụ khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo chi tiết giá vé của hãng từ phía đại lý vé máy bay Ana tại thành phố Hồ Chí Minh – Vlink.

dai-ly-ve-may-bay-ana-tai-tphcm-2

Quy định về hành lý khi đi máy bay của Ana

Hạng nhất thì được mang 3 kiện với 32 kg trở lên.

Hạng thương gia 2 kiện cũng với 32 kg trở lên.

Hạng phổ thông cao cấp 2 kiện và chỉ có 23kg.

Kích thước của cả 3 hạng ghế bằng nhau là 158cm. Nếu như muốn mang thêm hành lý chúng ta phải làm thủ tục và trả cước phí theo đúng như quy định. Cho nên muốn tiết kiệm thì chúng ta nên cân nhắc những đồ gì cần thiết hoặc những đồ gì không để sắp xếp hành lý khoa học và phù hợp. Bởi khi vi phạm quy định thì chúng ta sẽ buộc phải bỏ bớt hoặc cấm mang theo để tránh ảnh hưởng đến không gian của máy bay.

Những lưu ý khi đi máy bay Ana

Các đại lý vé máy bay Ana tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho chúng ta biết chúng ta nên và không nên mang theo những đồ như thế nào lên máy bay. Ví dụ như không được mang các vật dễ gây cháy nổ, hoặc các vật nhọn như dao, kéo đi máy bay.

Thủ tục đi máy bay gồm khá nhiều giấy tờ, đặc biệt là các chuyến bay quốc tế nên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ từ trước để khi có việc cần bay đã có thể có các giấy tờ cần thiết sẵn sàng cho việc đặt vé và check in.

Vlink đã có kinh nghiệm trong việc đặt vé cho khách hàng trong rất nhiều tuyến bay quốc tế và có cả của hãng Ana nên nắm rất chắc các vấn đề thông tin của hãng để tư vấn chi tiết đến khách hàng.

Đại lý vé máy bay Ana tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp chúng ta giải đáp nhiều hơn nữa về thông in chuyến bay của hãng Ana Nhật Bản. Vì vậy đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho nhân viên bán vé và nhờ họ tư vấn giúp đỡ để có được giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Gửi phản hồi