Quy định đổi ngày đi vé máy bay Vietjet

Sau khi đã đặt vé máy bay nhưng vì lý do chúng ta không thể bay chặng bay đó nên muốn đổi ngày đi vé máy bay Vietjet. Vì không biết quy định và việc đổi trả như thế nào nên những thông tin liên quan đến vấn đề này cần phải nắm được chi tiết, cụ thể để có thể giải quyết nhanh chóng, chuyển sang chặng bay khác đáp ứng mong muốn của chúng ta.

Quy định đổi ngày đi vé máy bay Vietjet

Nếu những ai thường xuyên sử dụng hay tìm hiểu về quy định của hãng hàng không thì sẽ biết được việc đổi ngày đi vé máy bay Vietjet sẽ bị thu phí và dựa vào hạng vé mà chúng ta chọn.

doi-ngay-di-ve-may-bay-vietjet-2

Theo như thông tin tìm hiểu thì Vietjet air có 3 hạng vé là Skyboss, Eco, Promo tương ứng sẽ có mức phí đổi khác nhau.

Trước khi đổi vé cần biết hạng vé trước để dễ dàng làm việc.

Với hạng ghế thương gia Skyboss thì sẽ được miễn phíi đổi ngày đi vé máy bay Vietjet và thu chênh lệch giá vé nếu có. Do sử dụng hạng vé cao nhất nên khách hàng sẽ được ưu ái sử dụng dịch vụ hơn.

Hạng ghế Eco vé tiết kiệm thông thường thì thu phí thay đổi khoảng 374.00đ/người/chặng và thu chênh lệch giá vé nếu có.

Đối với hạng vé khuyến mại giá siêu rẻ Promo thì sẽ không áp dụng đổi ngày đi. Vì vậy khi đã mất công săn vé giá rẻ thì chúng ta cố gắng đi đúng chặng bay để không lãng phí.

Chú ý khi đổi ngày đi vé máy bay Vietjet

Việc phải sử dụng đổi ngày đi vé máy bay Vietjet là điều mà không ai muốn nhưng có những lúc vẫn cần phải làm. Cho nên, trong khi đổi vé chúng ta nên chú ý một số điểm sau nếu không sẽ không đổi được ngày đi theo mong muốn.

Chúng ta có thể đổi được ngày đi trước 3h bay khi liên hệ với đại lý bán vé cho chúng ta để nhờ hỗ trợ, tư vấn xử lý.

Tuy nhiên, khoảng thời gian trước 3h vẫn khá gần với giờ bay và để thuận lợi hơn tốt nhất nên trước 12h bay.

Khi máy bay bị trễ từ 2h trở nên chúng ta có quyền được yêu cầu đơn vị chuyển sang cho chặng bay khác. Ngoài ra, còn rất nhiều quy định về việc đổi ngày đi vé máy bay Vietjet mà chúng ta nên trao đổi cụ thể với nhân viên phòng vé để nắm rõ tình hình hơn.

doi-ngay-di-ve-may-bay-vietjet

Đổi vé máy bay Vietjet như thế nào?

Vậy khi có nhu cầu đổi chúng ta sẽ liên hệ với ai? Ở đâu? Chắc chắn bạn cần phải có một đơn vị hỗ trợ để hoàn thành vấn đề này.

Nếu bạn liên hệ trước 12h bay với đơn vị mà bạn đã mua vé thì nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn xử lý các yêu cầu của mình. Hoặc trực tiếp đến phòng vé của sân bay để nhờ nhân viên tư vấn của hãng Vietjet hỗ trợ ngay.

Việc đổi ngày đi vé máy bay Vietjet nói chung sẽ khiến chúng ta mất thêm thời gian và tiền bạc nên cố gắng hạn chế mức thấp nhất vấn đề này.

Một hành trình sẽ vô cùng thuận lợi và thành công khi ngay từ đầu chúng ta đã lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về chuyến đi của mình.

Còn nếu vẫn còn băn khoăn, đắn đo thì hãy liên hệ trực tiếp với đại lý hãng hàng không Vietjet là Vlink để cập nhật nhiều thông tin bổ ích hơn cho hành trình của mình.

Việc đổi ngày đi vé máy bay Vietjet hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như chúng ta nắm được các quy định rõ ràng. Ngược lại, khi không có sự chuẩn bị về thông tin sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng không đổi hoàn vé theo đúng yêu cầu được. Mua vé máy bay không dễ như mua vé tàu xe và giá trị của vé cũng cao hơn nhiều lần nên chúng ta cần hết sức lưu ý. Hãy để Vlink giúp các bạn trong mọi vấn đề book vé nhé!