Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không?

Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không? Quy định về việc đổi trả hoàn vé như thế nào? Cách giải quyết vấn đề ra sao? Đang là một trong những câu hỏi rất cần thiết cho những ai có ý định đổi trả vé máy bay do phát sinh một vài nguyên nhân trước chuyến bay đã định.

Vì thế để giúp mọi người có thể giải đáp các thắc mắc này cũng như tìm hiểu thêm về những yêu cầu khắt khe của ngành hàng không. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này.

Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không?

Trước tiên chúng ta cần phải tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không?”

ve-may-bay-vietjet-co-tra-duoc-khong-1

Việc mua vé máy bay phải trải qua nhiều bước tuần tự và điền các thông tin rõ ràng, không đơn giản như khi chúng ta đi xe khách chỉ cần lên xe và mua vé là được. Cho nên, việc hoàn trả vé cũng không được áp dụng để đảm bảo sự nghiêm ngặt trong việc đặt vé.

Cũng như giúp mọi người xác định chắc chắn trước khi quyết định book vé tránh làm mất thời gian của cả 2 bên.

Mặc dù không được trả lại nhưng chúng ta vẫn có quyền được đổi vé với nhiều yêu cầu khác nhau trên tấm vé để linh hoạt hơn khi sử dụng.

Chúng ta chỉ được trả lại vé trong điều kiện do bên hãng hàng không hủy chặng bay do thời tiết…, trễ giờ bay quá thời gian quy định.

Cách giải quyết khi mua vé máy bay Vietjet không được trả lại?

Nhiều người cảm thấy lo lắng sau khi biết được đáp án của câu hỏi mua vé máy bay Vietjet có trả lại được không? Như vậy thì chúng ta bị mất không vé hay sao?

Để có thể giải quyết được những vấn đề của khách hàng một cách tối ưu nhất thì Vietjet đã thay vì việc trả vé bằng việc đổi các thông tin trên tấm vé để chúng ta linh hoạt sử dụng hơn.

Hạng vé thương gia cho phép chúng ta có thể thay đổi tên hành khách, có thu phí. Thay đổi chuyến bay, thay ngày bay, chặng bay miễn phí thay đổi và có thu chênh lệch giá.

Hạng vé Eco có thể đổi tên cho cả hành trình và có phí. Nhưng khi thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay chúng ta sẽ mất phí và thu chênh lệch giá nếu có.

Hạng vé siêu tiết kiệm Promo không áp dụng đổi tên cho hành trình, còn các khoản mục khác cũng sẽ mất phí đổi và thu chênh lệch giá.

ve-may-bay-vietjet-co-tra-duoc-khong-2

Mua vé máy bay Vietjet ở đâu?

Mọi thông tin về việc đổi vé máy bay đều được Vlink cập nhật hàng ngày nên chúng ta khi mua vé tại đây có thể yên tâm hơn về tính xác thực.

Bảng giá vé và thông tin các chặng bay nội địa và một số tuyến quốc tế luôn được bổ sung, cập nhật giúp mọi người nắm được giá cụ thể, rõ ràng.

Chúng ta có thể chọn nhiều hình thức thanh toán mà không phải lo lắng là bị lừa hay không như nhận vé rồi thanh toán, chuyển khoản khi đã yên tâm, mua trực tiếp tại văn phòng bán vé.

Vlink luôn cố gắng hết mình trong nhiều năm qua và tiếp tục sẽ giúp cho nhiều khách hàng có được những chiếc vé máy bay tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến nghỉ dưỡng, công tác, về quê…của mình được hoàn hảo nhất.

Những chương trình chiết khấu cho các công ty, đoàn thể mua vé theo đoàn rất hấp dẫn. Hãy đến với Vlink để trải nghiệm chất lượng ngay thôi nhé!

Tóm lại, vé máy bay Vietjet có trả lại được không? Chúng ta đã biết được câu trả lời. Do đó, khi đã quyết định lên kế hoạch để book vé máy bay Vietjet đi du lịch, nghỉ dưỡng thì chúng ta cố gắng sắp xếp công việc mọi thứ trước đó để hạn chế tốt nhất việc đổi vé mất thời gian, tiền bạc.