Giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh

Bạn có muốn tìm một tấm vé máy bay giá rẻ của Vietjet để đến với thành phố Vinh thưởng thức các món ăn bình dị nhưng vô cùng đặc sắc của người miền Trung và ngắm cảnh sắc thiên nhiên không? Hãy trở thành người book vé đầu tiên để có cơ hội sở hữu giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh siêu tiết kiệm ngay thôi nào.

Giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh

Từ Sài Gòn đến với Vinh chúng ta có thể lựa chọn đi xe ô tô, đi tàu hỏa nhưng muốn được trải nghiệm dịch vụ hàng không hoặc tiết kiệm thời gian thì nên đi máy bay.

gia-ve-may-bay-vietjet-tu-sai-gon-ve-vinh-2

Vì tính ra nếu săn được giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ thì cũng không chênh so với đi ô tô hay tàu là mấy. Với mức giá ưu đãi thấp nhất khoảng 399.000đ, hoặc 590.000đ -599.000đ thì cũng không quá cao để chúng ta có thể lựa chọn.

Dẫu biết rằng các giá trên là giá vé 1 chiều chưa có phụ phí và thuế chỉ để tham khảo nhưng cũng tạo động lực rất nhiều cho những người làm ăn lâu năm ở Sài Gòn muốn trở về quê, những người muốn đến với Vinh để trải nghiệm du lịch.

Mức giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh có thể thay đổi theo chặng bay, giờ book và từng thời điểm khác nhau. Chi tiết chính xác cần cập nhật thường xuyên ở các đại lý bán vé như Vlink.

Giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh – chi tiết chặng bay

Sân bay Tân Sơn Nhất ở Sài Gòn đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Do đó có lẽ chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn chính là điểm đến sân bay Vinh.

Sau khi phải thanh toán mức giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh thì chúng ta có thể sẽ phải cần thêm một chút tiền để chọn phương tiện di chuyển từ cảng hàng không Vinh về đến trung tâm thành phố khoảng 7km.

Các phương tiện sẵn sàn phục vụ và chúng ta có thể bắt ngay tại sân bay chính là taxi, xe ôm mức giá dao động từ 70-200.000 đồng.

Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa đang khai thác chặng bay từ Sài Gòn đến Vinh. Nhưng theo nhận thấy thì giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh vẫn là mức giá mềm phù hợp cho nhiều người lựa chọn hơn.

gia-ve-may-bay-vietjet-tu-sai-gon-ve-vinh-1

Mẹo săn giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ

Muốn có được giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ không phải là chuyện dễ dàng vì có rất nhiều người cũng cùng với mục đích như bạn. Cho nên, để chắc chắn có vé giá tốt cần liên hệ sớm với các đại lý cung cấp vé uy tín như Vlink.

Kinh nghiệm book vé của nhiều người chia sẻ là cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ để khi xác định được thời gian, giá vé có thể điền ngay các thông tin mà đại lý bán vé yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ.

Thời điểm là một vấn đề vô cùng quan trọng, chúng ta nên lựa chọn giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh trước khoảng 1-2 tháng và nên tránh các dịp cuối tuần giá sẽ cao.

Một số bạn còn đầu tư tải app săn vé máy bay Vietjet giá rẻ về để phục vụ thuận tiện hơn cho quá trình mua vé siêu tiết kiệm của mình.

Nhìn chung, có rất nhiều cách để chúng ta có thể nắm trong tay một tấm vé máy bay từ Sài Gòn về Vinh giá siêu ưu đãi. Hãy tìm hiểu ngay cùng với Vlink nhé!

Kết luận, Vietjet hiện nay đã ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bay cũng như mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình trong ngành hàng không hơn bằng các chiến thuật về ưu đãi giá. Cho nên, việc các bạn săn được giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn về Vinh rẻ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tận dụng những cơ hội đó để thực hiện các ước mơ đến với mọi miền Tổ quốc của mình sớm nhất nhé!