Giá vé máy bay Vietjet tháng 9 như thế nào?

Tháng 9 không phải là thời điểm cao nhất của mùa du lịch nhưng nhu cầu đi lại của khách hàng vẫn vô cùng cao. Cho nên, các chương trình ưu đãi, giá thành hay thông tin của hãng bay Vietjet vẫn luôn dành đươc những quan tâm của khách hàng. Giải quyết được vấn đề quan trọng đối với nhiều người đang đó là giá vé máy bay Vietjet tháng 9 tương đối “mềm” để mọi người có thể hoàn thành những dự định của mình được đúng kế hoạch.

Do có nhiều chặng bay khác nhau nên chúng ta sẽ xét một số chặng bay có số lượng khách hàng đông đảo và nhu cầu cao như sau.

Bảng giá vé máy bay Vietjet air tháng 9 đi Hà Nội

Có lẽ điểm xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh đi Hà Nội sẽ là chặng bay được nhiều người mong đợi nhất. Dù không phải là đi du lịch thì đến Hà Nội công tác cũng rất nhiều. Bởi ở đây là trung tâm văn hóa kinh tế của cả nước nên việc giao thương giữa 2 thành phố lớn rất cao.

bang-gia-ve-may-bay-vietjet-air-thang-9-2

Tình hình bảng giá vé máy bay Vietjet air tháng 9 xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất để đến với Hà Nội có mức giá thấp nhất khoảng 399.000đ. Tần suất chuyến bay khá dày nên mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn giờ bay thoải mái.

Mức giá vé máy bay Vietjet tháng 9 từ Sài Gòn đến Hà Nội trong khá đồng đều giữa các ngày.

Tuy nhiên, sự thay đổi về giá vé ở mỗi thời điểm khác nhau và chưa có thuế, có phụ phí.

Bảng giá vé máy bay Vietjet air tháng 9 đi Bangkok

Tại sao Vlink lại chọn giới thiệu cho mọi người bảng giá vé máy bay Vietjet air tháng 9 chặng xuất phát từ Hồ Chí Minh đi Bangkok mà không phải địa điểm khác?

Phải chăng là vì giá thành rẻ? Một phần nắm được nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay rất thích du lịch sang Bangkok để tận hưởng những khu du lịch nổi tiếng, khu mua sắm sầm uất tại đây.

Phần giá vé máy bay khá thấp chỉ khoảng 105.000đ tùy thời điểm mua vé. Điều kiện chi phí như vậy nên rất nhiều đơn vị công ty đã tổ chức book vé cho cả công ty đi du lịch nước ngoài.

Mặc dù cho có thuế và phí nhưng mức giá đó cũng khá thuận lợi để cho cá nhân hay tổ chức có động lực thực hiện kế hoạch đúng như mong đợi.

Cũng có khá nhiều điểm xuất phát đến với Bangkok nên chúng ta có thể tìm hiểu thêm khi cần nhé!

Đặt mua vé máy bay Vietjet air tháng 9 tại Vlink

bang-gia-ve-may-bay-vietjet-air-thang-9-1

Hai chặng bay xuất phát từ Hồ Chí Minh, một chuyến là nội địa đến với thủ đô, một chuyến đến với thành phố du lịch nước ngoài là Bangkok đều có mức giá ưu ái dành cho khách hàng.

Tuy nhiên để có thể sở hữu những tấm vé đó không phải ai cũng biết cách book giá vé máy bay Vietjet tháng 9 rẻ, cần phải có kinh nghiệm trong việc đặt vé.

Hoặc không trực tiếp nhờ đại lý bán vé hỗ trợ và Vlink là đại lý cấp 1 mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên book vé chuyên nghiệp, nắm rõ các thông tin quy định của hãng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giá vé phù hợp.

Cách thức đặt vé cũng hết sức nhanh chóng, khi khách hàng xem qua bảng giá vé máy bay Vietjet air tháng 9 và đồng ý với các điều kiện của đại lý đưa ra thì sẽ được hướng dẫn book vé chỉ mất vài phút.

Mọi thông tin cá nhân khách hàng có thể chuẩn bị sẵn để điền đầy đủ, chính xác khi đặt vé. Hình thức thanh toán và đặt vé online nhanh chóng, tiện dụng.

Nhìn chung, Vlink sẽ là một đơn vị đồng hành cùng với khách hàng để giúp mọi người có thể có được giá vé máy bay Vietjet tháng 9 chất lượng đúng như mình mong muốn. Tham khảo thêm chặng bay và cập nhật giá vé chính xác tại Vlink ngay nhé!