Câu chuyện vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu đi lại dịp tết của người dân ngày một nhiều. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ vietjet air tết cũng như những câu chuyện xung quanh vé về tết lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đó trong bài viết dưới đây. Chúng tôi chắc chắn rằng, qua bài viết, các bạn sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho riêng mình!

Có hay không vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo?

Nhận được thông tin về vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo, chúng tôi đã có cuộc điều tra sơ bộ về những vấn đề này. Một thực tế đáng buồn là đã và đang tồn tại vé máy bay tết giá rẻ lừa đảo không chỉ của hãng hàng không Vietjet air mà của nhiều hãng hàng không trong nước khác. Các hình thức vé rẻ về tết lừa đảo là:

 • Vé 0 đồng trên giấy tờ nhưng thực tế là vé phải đội giá lên hàng triệu đồng. Như các bạn đã biết, mặc dù mua được vé rẻ 0 đồng nhưng các bạn vẫn phải trả 1 khoản tiền thuế và phí nhất định. Vì lẽ đó nhiều đại lý bán vé máy bay đã lợi dụng điều này mà đội giá vé lên cao hơn rất nhiều. Hậu quả là khách hàng phải mua vé với giá rất cao!

 • Vé khuyến mãi trên quảng cáo nhưng thực tế lại là vé giá cao. Đây cũng là một thực tế đã và đang xảy ra rất phổ biến; kể cả với các hãng hàng không trong nước. Họ sẵn sàng dùng chiêu thức quảng cáo khuyến mãi để mồi kéo khách hàng. Hậu quả là nhiều người không thể mua được vé giá rẻ mà còn mất khá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu chọn vé!

 • Vé giá thường nhưng lại không được bay! Đây là câu chuyện vé máy bay giá rẻ vietjet air tết nghiêm trọng nhất. Đó là tình trạng khách hàng đã trả tiền để mua vé nhưng lại không nhận được vé!

Có hay không vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo?

Thận trọng với vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo

Dựa vào các hình thức bán vé máy bay giá rẻ vietjet air tết lừa đảo mà chúng tôi chia sẻ bên trên, chắc chắn các bạn cũng đã có những cảnh giác của riêng mình. Không dừng lại ở đó, các bạn cần trang bị cho mình thêm kiến thức về vé máy bay về tết trong bối cảnh này:

 • Tìm hiểu nhiều thông tin chính thống về vé máy bay về tết nói chung và vé máy bay giá rẻ nói riêng

 • Luôn cảnh giác với các công ty, đại lý bán vé máy bay mới hợp tác lần đầu

 • Hãy chắc chắn code vé của mình trên hệ thống hãng hàng không bạn mua. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn bài viết chi tiết về điều này!

 • Hãy đầu tư thời gian tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ, tránh để bị lừa; tiền mất, tật mang.

Chọn đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Chọn đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet air tết

Sẽ thật đơn giản nếu bạn chọn được đại lý cung ứng vé máy bay giá rẻ vietjet air tết giá rẻ, chính hãng. Điều này không khó, chỉ cần bạn chọn được các đại lý bán vé máy bay phù hợp với những tiêu chí dưới đây:

 • Đại lý luôn làm ăn minh bạch, không hề lừa lọc khách hàng, chiếm được niềm tin của đông đảo khách. Bạn có thể tìm hiểu điều này trên các diễn đàn chia sẻ về vé máy bay giá rẻ

 • Đại lý luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng vé

 • Đại lý có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, mang đến sự an toàn, thoải mái cho khách hàng trong quá trình đặt vé

 • Đại lý có thể tư vấn cho khách phương án bay tối ưu, dịch vụ bay tiết kiệm nhất cho khách!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua được vé máy bay giá rẻ vietjet air tết giá rẻ, chất lượng nhất!

Gửi phản hồi